Hotline: 024.71.00.55.68

https://dona-mart.vn/new/detail/tung-bung-khai-truong-chuoi-sieu-thi-dona-mart-tai-quan-go-vap-tp-ho-chi-minh.html

Tưng Bừng Khai Trương Chuỗi Siêu Thị Dona Mart Tại Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh.

Thêm bởi : admin

- Ngày 22/12/2022 Tập Đoàn DONA vừa chính thức khai trương chuỗi siêu thị Dona Mart tại số 255A4 Đường Nguyễn Văn Lượng, KDC City Land Pard Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Buổi lễ khai trương chuỗi siêu thị Dona Mart tại quận Gò Vấp - TP. HCM

- Hệ thống siêu thị Dona Mart là thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn DONA. Với phương chăm hoạt động vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, vì lợi ích doanh nghiệp, vì bảo vệ người dân, siêu thị Dona Mart phục vụ hơn 200 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đến tay người dân như sữa, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung sức khỏe, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng gia đình.......... với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và đặc biệt là trên các sản phẩm đều có tem chống hàng giả, truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm.
- Đến với siêu thị Dona Mart người tiêu dùng có thể thỏa mái lựa chọn nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp với chất lượng sản phẩm uy tín hàng đầu.

Phát biểu Ông Nguyễn Hữu Khánh - Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn DONA

 

Phát biểu Ông Phạm Hồng Thủy - Giám Đốc Chuỗi Siêu Thị Doan Mart

- Trong buổi lễ khai trương, đại diện Tập Đoàn DONA đã trao tặng 100 suất quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc, biệt khó khăn học giỏi tại địa phương với tổng giá trị là 60,000,000 đồng.

Tập Đoàn DONA phát 100 suất quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc, biệt khó khăn học giỏi

 

Tập Đoàn DONA phát 100 suất quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc, biệt khó khăn học giỏi

- Hệ thống siêu thị Dona Mart không ngừng phát triển vươn lên, mục tiêu ra mắt với hơn 5.000 siêu thị Dona Mart phủ rộng khắp Việt Nam đến hết năm 2025, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.


Ca sĩ Trương Bảo Yến tin dùng sản phẩm tại chuỗi siêu thị Dona Mart

 

Sản phẩm tại siêu thị Dona Mart được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm ưu việt

- Ngoài ra, hệ thống siêu thị Dona Mart còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

 

- Mục tiêu phát triển hệ thống siêu thị Dona Mart phủ khắp 63 tỉnh thành và trở thành hệ thống siêu thị thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng lớn mạnh nhất Việt Nam là một trong những mục tiêu then chốt của Tập Đoàn DONA trong thời gian tới.

icon facebook
icon facebook