Hotline: 024.71.00.55.68

https://dona-mart.vn/new/detail/thu-tuong-chinh-phu-pham-minh-chinh-chu-tri-hoi-nghi-phat-trien-vung-tay-nguyen.html

Thủ Tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính Chủ Trì Hội Nghị Phát Triển Vùng Tây Nguyên

Thêm bởi : admin

- Sáng 20-11, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.
- Dự Hội nghị còn có lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo 5 tỉnh Tây Nguyên (Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng); đại diện các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Việt Nam; đại diện các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
- Ban lãnh đạo Tập Đoàn DONA cũng rất vinh dự được mời tham dự trong sự kiện. Đây là sự kiện quan trọng "3 trong 1" đối với Vùng Tây Nguyên, gồm 3 nội dung chính: Triển lãm, quảng bá hình ảnh, vùng đất văn hóa, con người và giới thiệu nông sản của vùng; công bố Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 6/10/2022 của Bộ Chính trị; xúc tiến đầu tư Vùng Tây Nguyên. 
- Với Slogan của Tập Đoàn DONA "Trao Cơ Hội - Nhận Thành Công " ban lãnh đạo Tập Đoàn DONA cũng cam kết sẽ quyết tâm nổ lực cùng phối hợp với các chỉ đạo của chính phủ đề ra trong sự kiện Hội nghị phát triển vùng tây nguyên. 
- Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Tây Nguyên có vai trò, vị trí chiến lược, đặc biệt quan trọng; có tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh, song chưa phát triển tương xứng. Do đó cần phải thúc đẩy phát triển vùng Tây Nguyên phù hợp với chiến lược phát triển chung của cả nước.
- Tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương chứng kiến lễ trao thỏa thuận hợp tác về phát triển bền vững vùng Tây Nguyên giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các tỉnh Tây Nguyên với các đối tác phát triển, cũng như các biên bản ghi nhớ, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng trị giá hơn 5 tỷ USD và 25.000 tỷ đồng.

 

 

icon facebook
icon facebook