Hotline: 024.71.00.55.68

https://dona-mart.vn/new/detail/chuong-trinh-khuyen-mai-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-dac-biet.html

Chương Trình Khuyến Mãi Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Đặc Biệt

Thêm bởi : admin

- Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ thống Siêu thị Dona Mart trao yêu thương với chương trình khuyến mãi đặc biệt trong ngày 8/3.

- Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày mà phái mạnh dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc cùng lòng biết ơn bằng các lời chúc hay và món quà đầy ý nghĩa. Hưởng ứng ngày lễ này, Hệ thống Siêu thị Dona Mart mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với mỗi đơn hàng thành công được chiết khấu 5% trên giá trị đơn hàng mua sắm Online hay Offline. Mua càng nhiều giảm tiết kiệm càng lớn.
Chương trình "Mùng 8 nồng nàn – muôn vàn yêu thương" diễn ra duy nhất trong ngày 08/03/2023. Dành cho 100 khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn có trị giá từ 500,000 đồng trở lên tại các Siêu thị - Trung tâm mua sắm Dona Mart hoặc đơn hàng Online thanh toán trước 100% đều sẽ nhận được phần quà chiết khấu 5% đặc biệt trên mỗi đơn hàng.

- Đây là dịp để chị em phụ nữ sắm sửa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và săc đẹp cho bản thân và gia đình, cũng là cơ hội để các anh thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến người phụ nữ quan trọng của đời mình. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp đầy thiết thực sẽ giúp các nàng vui vẻ và hạnh phúc biết bao.

- 8/3 này, bạn hãy ghé thăm Dona Mart, dùng cả con tim để chọn các món quà thiết thực cho nửa kia của thế giới - những con người đã tận tình, chăm lo, sát cánh bên bạn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn nhé!

icon facebook
icon facebook